Trung Quốc Đi qua máy dò an ninh nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sebrina

Số điện thoại : +86-159-1416-2649

WhatsApp : +8615914162649

Free call

Tại sao nó lại có ở điểm tiêm chủng?

June 29, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao nó lại có ở điểm tiêm chủng?

Tại sao nó lại có ở điểm tiêm chủng?

 

Dịch bệnh coronavirus mới (COVID-19) này đã mang lại cho chúng ta một lễ rửa tội sâu sắc.Sau đại dịch, những thay đổi mang lại có thể vượt xa trí tưởng tượng của chúng ta, và sự đồng thuận về khái niệm và thói quen hành vi mà chúng ta đã rút ra có thể trở thành ý thức cá nhân mà chúng ta sẽ gắn bó lâu dài.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao nó lại có ở điểm tiêm chủng?  0

COVID-19 là một bệnh truyền nhiễm mới do nhiễm coronavirus mới gây ra và sử dụng các giọt đường hô hấp và tiếp xúc gần làm đường lây truyền chính.Hầu như tất cả mọi người đều không có khả năng miễn dịch với coronavirus mới và là một nhóm dân số nhạy cảm.Vắc xin an toàn và hiệu quả là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa những căn bệnh như vậy.Tiêm vắc xin là phương tiện hữu hiệu nhất để ngăn ngừa và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm.Việc phát minh ra vắc xin và tiêm chủng là những thành tựu y tế công cộng vĩ đại nhất của nhân loại.Sau khi chủng ngừa COVID-19, đại đa số mọi người có thể đạt được miễn dịch chống lại vi-rút COVID-19.Đồng thời, sau khi tiêm chủng có trật tự, hàng rào miễn dịch được thiết lập trong quần thể để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus mới.Vì vậy, tất cả những ai có đủ điều kiện tiêm vắc xin COVID-19 đều nên tiêm phòng.

 

Đối với cá nhân, hiệu quả bảo vệ của tiêm chủng không phải là 100%, và cần một khoảng thời gian nhất định để tạo ra kháng thể bảo vệ;đối với các nhóm, coronavirus mới vẫn dễ lây lan mà không hình thành hàng rào miễn dịch.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao nó lại có ở điểm tiêm chủng?  1

Để ngăn ngừa lây nhiễm, trước khi hết dịch, nên tiếp tục rửa tay, đeo khẩu trang, thông gió thường xuyên và cách nhau một mét sau khi hết dịch.

 

Từ bảng dưới đây, việc tiêm chủng toàn cầu đang được tiến hành.Có người giám hộ của nó tại nơi cấy - Stanchion: một thanh, trụ hoặc khung thẳng đứng tạo thành giá đỡ hoặc rào cản.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao nó lại có ở điểm tiêm chủng?  2

Trong y tế công cộng, khoảng cách xã hội, còn được gọi là khoảng cách vật lý, là một tập hợp các biện pháp hoặc can thiệp phi dược phẩm nhằm ngăn chặn sự lây lan của bệnh truyền nhiễm bằng cách duy trì khoảng cách vật lý giữa mọi người và giảm số lần mọi người tiếp xúc gần lẫn nhau.Nó thường liên quan đến việc giữ một khoảng cách nhất định với những người khác và tránh tụ tập thành nhóm lớn.

 

Xa cách xã hội có nghĩa là giữ khoảng cách hoặc không gian giữa mọi người để giúp ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật.Để giúp làm chậm sự lây lan và giảm nguy cơ mắc COVID-19, hãy tránh xa những người khác ít nhất 6 feet.Giữ Khoảng cách tại Các Sự kiện và Tụ tập: An toàn nhất là tránh những nơi đông người và tụ tập, nơi có thể khó tránh xa những người khác không ở trong gia đình bạn ít nhất 6 feet.Mặt nạ đặc biệt quan trọng trong những thời điểm khó khăn trong việc giữ khoảng cách về thể chất.Giữ một khoảng cách vật lý là quan trọng, ngay cả khi bạn không bị bệnh.Ở nhà càng nhiều càng tốt.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao nó lại có ở điểm tiêm chủng?  3

Securina có thể cung cấp các loại stanchion để kiểm soát đông người.Từ điểm tiêm chủng, bạn có thể tìm thấy nó ở khắp mọi nơi để hướng dẫn quần chúng chú ý đến việc tránh xa xã hội và tiến hành các hoạt động một cách có trật tự.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao nó lại có ở điểm tiêm chủng?  4

Chất lượng cao, hiệu quả stanchions kiểm soát đám đông để mở rộng các biện pháp an toàn của bạn cho các khu vực giao thông lớn hơn, cao hơn.

Kết cấu thép hạng nặng với cấu trúc lâu dài, vững chắc, ổn định với lớp ngoài chống trầy xước hiệu quả;Cấu tạo một bu lông đơn giản, các bộ phận và công cụ bao gồm

Lớp lót cao su toàn chu vi hoạt động như một lớp bảo vệ sàn để ngăn trượt, trầy xước và vết trầy xước

Đai có thể thu vào bằng nylon dài 6,5 feet bền với đai khóa để ngăn việc vô tình bị bung ra

 

ĐIỀU KHIỂN CROWD ĐƠN GIẢN: Dòng Securina Bộ 2 thanh chắn đai có thể thu vào Stanchion, mỗi thanh có hệ thống băng kết nối 4 chiều để có vị trí linh hoạt tối đa và đai 11 chân.Chúng tôi cung cấp Stanchions với nhiều màu sắc đế và đai khác nhau cho tất cả các nhu cầu về an toàn và kiểm soát đám đông của bạn.

ĐA MỤC ĐÍCH: Các chủ doanh nghiệp sử dụng hàng rào dây đai có thể thu vào như của chúng tôi để giữ an toàn cho khách hàng và công nhân của họ, hạn chế tiếp cận từ hành lang, lối đi trong nhà kho, khoang tải hàng và các khu vực tiềm ẩn nguy hiểm khác.Tuyệt vời cho sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.Hoàn hảo cho sân vận động, sự kiện thể thao công cộng, diễu hành, nhà hàng và lễ hội.

LẮP RÁP NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG: Không cần công cụ!Đế cao su non-Skid đảm bảo Stanchion của bạn ở đúng nơi bạn đặt nó mà không bị trượt hoặc rơi xuống.Tương thích với hầu hết các thương hiệu lớn, Chỉ cần gắn phần cuối của thắt lưng và bạn có thể sử dụng.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao nó lại có ở điểm tiêm chủng?  5

Chủ giấy acrylic được bao gồm như một bộ đầy đủ, TIỆN LỢI TUYỆT VỜI!

Dễ dàng gắn vào stanchions tiêu chuẩn VÀ một số thương hiệu đăng dia.lên đến 2,5 "

Giúp hướng dẫn và định hướng luồng giao thông đi bộ

Cấu trúc thép không gỉ để sử dụng lâu dài

Hoàn hảo cho kích thước giấy tiêu chuẩn (11x8,5 "), chỉ cần in ra và lắp vào ngăn chứa!

 

NÓI TỐT VỚI BỘ PHẬN UNFITTED STANCHION - Chủ ký hiệu hoàn toàn phù hợp với Stanchion của chúng tôi.Hãy chắc chắn để mua chúng cùng nhau!Ngoài ra, nó phù hợp với hầu hết các stanchions 2,63 "của các thương hiệu hàng đầu mà không làm cho nó quay xung quanh.

LẮP RÁP KHÔNG CẦN LẮP RÁP - Lắp ráp các biển báo chỉ trong vài giây!Không còn vất vả để chèn khung vào khe.Chuẩn bị sẵn sàng không rắc rối!

GIỮ CHỮ KÝ DUY NHẤT LÀ ĐIỀU BẠN CẦN DUY NHẤT - Chủ dấu hiệu chắc chắn của chúng tôi có chất lượng cao được đảm bảo.Dưới sự bảo vệ của vật liệu cứng cáp và plexiglass, nó hoạt động hoàn hảo trong hầu hết các môi trường công cộng.

THIẾT KẾ ĐNG CẤP VÀ CHUYÊN NGHIỆP - Thiết kế tối giản giúp bảng hiệu trở nên đơn giản và rõ ràng cho khách hàng của bạn nhìn thấy.Người giữ biển báo của chúng tôi là người trợ giúp tốt nhất của bạn khi kiểm soát hàng đợi hoặc giao thông.

ĐƠN GIẢN VÀ RÕ RÀNG ĐỂ GIAO THÔNG ĐIỆP - Khung biển hiệu của chúng tôi được thiết kế cho khổ A4, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải vất vả khi tìm giấy phù hợp với kích thước cho khung.Kích thước khung hình 12 "x 8,58" với diện tích có thể xem là 10,67 "x 7,24" phù hợp với tất cả các khổ giấy 8,5 "x 11" và A4.Kích thước khung phù hợp mang lại cho khách hàng thân yêu của bạn sự thuận tiện trong việc nhận biết thông điệp.

 

Chào mừng, gửi một yêu cầu đến info@securinadetection.com để nhận bảng giá mới nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn