Securina Detection System Co., Limited
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sebrina

Số điện thoại : +86-159-1416-2649

WhatsApp : +8615914162649

Free call
Securina Detection System Co., Limited

NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ KIỂM TRA KIM LOẠI VÀ THIẾT BỊ BẢO MẬT

 • Securina Detection System Co., Limited
 • Securina Detection System Co., Limited
 • Securina Detection System Co., Limited
 • Securina Detection System Co., Limited
 • Securina Detection System Co., Limited
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu
Nhãn hiệu: Bí mật Số nhân viên: 60~100
Doanh thu hàng năm: 10000000-20000000 Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Hồ sơ công ty:

Công ty TNHH Hệ thống Phát hiện Securina được thành lập vào năm 2012, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, tích hợp sản xuất và tiếp thị máy dò kim loại bảo mật và máy dò kim loại công nghiệp, theo đuổi liên tục đổi mới và nghiên cứu và phát triển, và chúng tôi đã có được 15 bằng sáng chế kỹ thuật. trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị kiểm tra an ninh hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ rất tử tế với nhiều nhà máy hệ thống kiểm tra an ninh mạnh mẽ và các viện nghiên cứu ở Trung Quốc, chúng tôi đã được hưởng uy tín cao trong nước.

Tầm nhìn của Securina là "Tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và nhân viên, và nguyên lý của chúng tôi là Giữ vững, tiến lên, phục vụ thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với hàng hóa chất lượng cao cho khách hàng của chúng ta.

Sản phẩm và dịch vụ:

Securina là nhà sản xuất và cung cấp máy dò kim loại an ninh hàng đầu, đi bộ qua máy dò kim loại, máy dò kim loại cầm tay, đũa siêu quét, máy dò kim loại công nghiệp, máy dò kim loại thực phẩm, máy quét hành lý x quang, dưới hệ thống kiểm tra giám sát xe, gương tìm kiếm, camera tìm kiếm , máy quét chất lỏng, máy dò bom, chăn đạn đạo, thùng chứa vụ nổ, tàu ngăn chặn vụ nổ, sát thủ lốp xe và bollards an ninh.

Thị trường và khách hàng:

Securina thực hiện một hệ thống ISO900 đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh với Chất lượng cuộc sống là tiêu chuẩn và nguyên tắc sản xuất, bao gồm toàn bộ quá trình từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua thử nghiệm của CE, CE. Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chúng tôi cũng xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Á, Châu Phi và các nước khác thông qua các đại lý và công ty thương mại. Do đó, các sản phẩm của chúng tôi có uy tín cao về chất lượng và tỷ lệ thất bại thấp trong số các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những gì khách hàng cần là: chất lượng đáng tin cậy, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ tốt, chúng tôi có thể cung cấp bằng cả trái tim và tâm hồn.

Ứng dụng và Công nghiệp:

Securina là một thương hiệu đã đăng ký với hệ thống phát hiện an ninh được sử dụng rộng rãi trong sân bay, an ninh sự kiện, thực thi pháp luật, cơ sở hạ tầng quan trọng, hải quan và biên giới, cảng quốc phòng, thậm chí khách sạn và trung tâm mua sắm hoặc các tòa nhà khác để sàng lọc và bảo vệ an ninh. Máy dò kim loại công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các quy trình kiểm tra chất lượng cho sản xuất dệt may và sản xuất thực phẩm. Loại bỏ hiệu quả dòng sản phẩm kim loại vào thị trường và gây thương tích cá nhân cho người tiêu dùng.

Các dự án lớn trong 3 năm gần đây:

 1. Tháng 9 năm 2016 (Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang), tại Đại hội thể thao quốc gia để cung cấp các biện pháp bảo vệ an toàn cho người tham gia và khán giả.
 2. Tháng 8 năm 2017 (tỉnh Sơn Tây), đã lắp đặt thiết bị sàng lọc an ninh cho hơn 20 nhà ga và trạm xe buýt.
 3. Tháng 10 năm 2017 (tỉnh Tân Cương), đã cung cấp thiết bị sàng lọc an ninh cho các cơ quan chính phủ, biên giới và trạm kiểm soát, và nhà tù ở Tân Cương.
 4. Tháng 5 năm 2018 (Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Sơn Tây, Nam Xương, Trường Sa, Vũ Hán), đã cung cấp thiết bị sàng lọc an ninh cho 14 nhà hát và sân vận động lớn ở 7 thành phố.

Chào mừng bạn là đại lý của Securina và ghé thăm chúng tôi tại Thâm Quyến.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2012 , Securina được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư có kinh nghiệm 15 năm tập trung vào phát hiện kim loại. Đây là nhà sản xuất máy dò kim loại đầu tiên ở Trung Quốc phát triển độc lập hệ thống điều khiển tích hợp một mảnh. Sau 7 năm liên tục đổi mới và phát triển, nó đã hợp tác với bốn viện nghiên cứu từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến để phát triển và sản xuất các hệ thống sàng lọc an ninh như máy x quang an ninh, dưới hệ thống kiểm tra xe, máy quét chất lỏng, thiết bị chống nổ , thiết bị chặn giao thông, v.v.

Securina luôn khẳng định "Chất lượng là cuộc sống" và đã cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho nhiều nhà cung cấp hệ thống kiểm tra an ninh nổi tiếng trong và ngoài nước. Chất lượng ổn định và dịch vụ tuyệt vời đã đặt nền tảng tốt cho sự phát triển của chúng tôi. Lãnh đạo công ty đã quyết định mở bộ phận tiếp thị quốc tế vào năm 2019, với thương hiệu mới Sec Secinaina trực tiếp phục vụ khách hàng quốc tế, cung cấp các sản phẩm chất lượng tương tự và giá cả cạnh tranh hơn với các thương hiệu nổi tiếng.

Securina luôn chú ý đến các động lực thị trường quốc tế, cũng như các công nghệ và sản phẩm mới nhất như CEIA, Smith Phát hiện, Rapiscan, Vật lý thiên văn, v.v. Chúng tôi sẽ cố gắng đổi mới và sản xuất các thiết bị hiệu quả và thiết thực hơn.

Dịch vụ
Dịch vụ trước bán hàng
• Cung cấp chi tiết về quy trình sản xuất
• Lãnh sự chuyên nghiệp cung cấp thông tin để cài đặt
Dịch vụ bán hàng:
• Gợi ý theo yêu cầu của khách hàng
• Giải pháp OEM hoặc ODM cung cấp
Dịch vụ sau bán hàng:
 1. Bảo hành chất lượng một năm với bảo trì trọn đời.
 2. Đảm bảo sửa chữa miễn phí (vật liệu): hỗ trợ dịch vụ sửa chữa miễn phí trực tuyến bằng cách gọi điện thoại, gửi email trong thời gian bảo hành chất lượng và tính phí hợp lý cho các phụ tùng và bảo trì dịch vụ sau thời gian bảo hành chất lượng. Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trách nhiệm đối với các lỗi thuộc sở hữu sản phẩm.
 3. Thời gian trả lời: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.
 4. Phụ tùng thay thế: phụ tùng cần thiết được cung cấp cùng với các sản phẩm cho khách hàng.
 5. Đào tạo kỹ thuật miễn phí: đào tạo công nghệ tích hợp và quy phạm có sẵn cho khách hàng bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo họ có kỹ năng vận hành thường xuyên phần cứng và phần mềm của sản phẩm và họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.
 6. Điều tra qua điện thoại hoặc E-mail: nhóm sau bán hàng của chúng tôi sẽ gọi điện cho người dùng hàng tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm và để khám phá và giải quyết các vấn đề, nếu cần.
 7. Trang web dịch vụ hướng dẫn cài đặt có sẵn.  
 8. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng được phục vụ của bạn, người sẽ là người giám sát dịch vụ đầy đủ và kết nối với bộ phận khác
Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ bán hàng

Nhân viên bán hàng tận tâm của Securina chưa bao giờ tránh xa việc đi xa hơn để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Chúng tôi đối xử với khách hàng của chúng tôi với sự trung thành và tận tâm như nhau, bất kể quy mô kinh doanh hoặc ngành công nghiệp của họ.

Đội ngũ chất lượng:


• Kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu thô đến sản xuất và giao hàng.
• Người kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp, để tránh các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn chảy vào khách hàng.
• Kiểm tra nghiêm ngặt đối với Nguyên liệu thô, sản xuất và giao hàng.
• Tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống ISO 9001.
• Cải tiến liên tục, tìm kiếm mức chất lượng cao hơn.

Đội ngũ R & D:


• Chi 10% doanh thu hàng năm cho R & D
• Đội ngũ Thiết lập một nhóm chuyên môn hiệu quả và có khả năng.
• Sản phẩm: Kết hợp với thực tế và thẩm mỹ, công nghệ và nghệ thuật.
• Công nghệ: Phát triển hệ thống sàng lọc bảo mật bằng sáng chế trong vòng 3 năm.
• Bằng sáng chế: Nhấn mạnh xác thực cho thiết kế phát minh quốc tế, phát triển sâu rộng thị trường quốc tế.

 • Robbie-Anh

  Robbie-Anh
 • Nga

  Nga
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn