Trung Quốc Đi qua máy dò an ninh nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sebrina

Số điện thoại : +86-159-1416-2649

WhatsApp : +8615914162649

Free call

Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040?

February 24, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040?

Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040?

 


 

 

1. Khi bạn nhận hàng, bao bì tiêu chuẩn xuất khẩu như sau:

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 0

 

2. Sau khi mở gói, hãy kiểm tra hàng hóa và các phụ kiện của chúng.Bộ tiêu chuẩn của SA6040 bao gồm:

--1.Màn hình 17 inch x 1unit

--2.Bàn phím và chuột sử dụng kỹ thuật x1unit

--3.Thao tác bàn phím chuyên dụng x 1unit

--4.Hướng dẫn sử dụng và bộ công cụ x 1unit

--5.Mở rộng lối ra bảng 50cm x1unit

--6.Thân máy quét x1unit

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 1

 

3. Lắp đặt máy quét an ninh sân bay SA6040:

Lấy màn hình, bàn phím và chuột ra để thao tác, đồng thời tìm dây điều khiển chính và một số cổng mở rộng từ phần trên của máy.Tìm các cổng tương ứng để kết nối màn hình bàn phím và chuột, sau đó kết nối phích cắm DC (nguồn điện 220V / 50HZ thông thường) với nguồn điện cục bộ.Nó có thể được cắm vào và sử dụng, và cài đặt rất đơn giản.Phía dưới của máy được trang bị bốn bánh xe di chuyển giúp thuận tiện cho việc điều chỉnh thiết bị đến vị trí phù hợp trên mặt đất.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 2

 

 

4. Hoạt động của Thiết bị kiểm tra tia X an ninh SA6040:

 

Kiểm tra trước khi khởi động:

Bước 1 Kiểm tra xem các kết nối cáp của nguồn điện thiết bị có ở tình trạng tốt không;Kiểm tra nguồn điện của thiết bị có được nối đất đáng tin cậy hay không;nút Dừng Khẩn cấp trên tấm bìa ngoài có được nhấn xuống không, nếu có, hãy xoay nút này theo chiều kim đồng hồ để đặt lại;nút Dừng Khẩn cấp trên bàn phím đặc biệt của thiết bị có được nhấn xuống hay không, nếu có, hãy xoay nút này theo chiều kim đồng hồ để thiết lập lại;các phím của bàn phím đặc biệt có hoạt động bình thường hay không.Vị trí kết nối của nguồn điện được thể hiện trong Hình 4.1 dưới đây:

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 3

 

 

 

GHI CHÚ

Nếu bạn thấy vỏ cáp bị hỏng, nút Dừng khẩn cấp bị hỏng hoặc bàn phím đặc biệt không êm, vui lòng ngừng vận hành thiết bị và liên hệ với bộ phận dịch vụ sau bán hàng tại địa phương.

 

 

 

Bước 2 Kiểm tra xem các rèm chì ở đầu vào và đầu ra của kênh được sử dụng để ngăn rò rỉ tia X có ở tình trạng tốt hay không;rèm cửa không được có khe hở và hư hại rõ ràng

GHI CHÚ

Nếu có khe hở quá mức giữa các tấm rèm hoặc rèm chì bị hư hỏng nghiêm trọng, vui lòng ngừng vận hành thiết bị và liên hệ với bộ phận dịch vụ sau bán hàng tại địa phương.

 

 

Bước 3 Kiểm tra và đảm bảo rằng bề mặt của băng tải không được có vết nứt, và phải dành một khoảng cách nhất định giữa mép băng tải và các tấm bảo vệ ở hai bên;kiểm tra xem đai bị lệch hoặc bị kẹt.

 

GHI CHÚ

Nếu vị trí của băng tải rõ ràng là lệch khỏi tâm kênh (các cạnh của nó bị kẹt trong tấm bảo vệ ở hai bên) hoặc băng tải không đủ căng (bề mặt băng tải bị lỏng), người vận hành nên điều chỉnh vị trí băng tải dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. , hoặc đọc kỹ hướng dẫn bảo trì.

 

Bước 4 Kiểm tra xem trong kênh thiết bị có một số hàng hóa hay không, nếu có hãy xóa nó ra khỏi kênh.

 

Khởi động một phím: Xoay chìa khóa, nhấn nút khởi động tiếp theo, đợi hệ thống tự động khởi động và vào giao diện hoạt động.

 

Bước 1 Cắm phích cắm cáp nguồn vào ổ cắm điện tại chỗ để đảm bảo nguồn điện bình thường.

Bước 2 Chèn chìa khóa vào công tắc chìa khóa tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 4 của bàn phím đặc biệt và xoay nó theo chiều kim đồng hồ bằng cách

90 ° đến vị trí “ON”;sau đó nhấn và giữ nút nguồntin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 5 trong khoảng 1 giây cho đến khi đèn báo nguồn của thiết bị tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 6 và bàn phím đặc biệt tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 7 đang bật và đợi hệ thống khởi động.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 8

 

 

 

Đăng nhập

Bước 1: Hệ thống sẽ tự động đăng nhập với tư cách người dùng mặc định.

 

GHI CHÚ

Nếu hệ thống vô hiệu hóa chức năng đăng nhập tự động, thì bạn cần chọn người dùng và nhập mật khẩu đăng nhập trước khi đăng nhập.

 

Bước 2: Sau khi đăng nhập, hệ thống vào trực tiếp phần mềm XBIS để hiển thị "Xóa kênh", sau đó bạn hãy chọn cách xóa kênh như hình 4.2.

 

 

 

 

 

 

Chọn cách: tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 9

 

l Nếu có hàng trong kênh, vui lòng bấm nút tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 10/ tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 11trên giao diện hoặc nút bấm tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 12 / tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 13tại bàn phím đặc biệt, khi đó băng tải sẽ chạy theo hướng liên quan và hàng hóa trong hàng sẽ được chuyển ra khỏi kênh;nhấp chuộttin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 14 trên giao diện hoặc nhấp vào nút tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 15 của bàn phím đặc biệt để dừng băng tải.

l Sau khi xóa kênh hoặc khi kênh không cần xóa, bạn có thể nhấp vào tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 16trên giao diện hoặc nhấn phím tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 17 trên bàn phím đặc biệt để tắt giao diện kênh xóa.

Bước 3: Nếu máy không được sử dụng trong hơn 24 giờ, thì khi hệ thống khởi động lần đầu tiên, hệ thống sẽ đi vào quá trình làm nóng sơ bộ để làm cho máy phát tia X sẵn sàng. Vui lòng đợi khoảng 1-20 phút cho đến khi làm nóng sơ bộ kết thúc, hệ thống sẽ vào giao diện chính.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 18

 

 

 

 

 

Bước 4: Sau khi quá trình làm nóng sơ bộ kết thúc, hệ thống trực tiếp vào giao diện chính.

Giao diện chính của hệ thống:

Đây là giao diện chính, như trong Hình 4. 4.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 19

 

 

 

Thêm chi tiết về hoạt động chào mừng gửi email đến info@securinadetection.com để có được hướng dẫn sử dụng hoàn chỉnh.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cài đặt và vận hành máy soi chiếu an ninh máy quét hành lý X-quang SA6040? 20

 

 

 

Các biện pháp phòng ngừa:

1) Chỉ những nhân viên được đào tạo thích hợp mới có thể lắp đặt và sử dụng máy kiểm tra tia x an ninh.

2) Chỉ kỹ thuật viên mới có thể tháo nắp hoặc các bộ phận bảo vệ trong quá trình bảo trì.

3) Không sử dụng thiết bị kiểm tra hành lý bằng tia X ở ngoài trời.

4) Máy quét hành lý an ninh phải hoạt động dưới điện áp làm việc quy định.Điện áp sử dụng phải được kiểm tra trước khi thiết bị được sử dụng.

5) Máy quét an ninh sân bay phải được nối đất tốt.Ổ cắm thiết bị được sử dụng tại nơi lắp đặt phải có đầu nối đất.

6) Nếu có khu vực dao động điện áp vượt quá quy định thì nên sử dụng ổn áp xoay chiều.

7) Không kết nối bất kỳ bộ phận điện tử nào không thuộc thiết bị kiểm tra an ninh bằng tia X với bộ phân phối nguồn của thiết bị kiểm tra hành lý bằng tia X.

8) Mọi sửa đổi không phù hợp có thể làm hỏng hành lý chụp X-quang.Người dùng bị cấm thực hiện các thay đổi không phù hợp đối với thiết bị.

9) Máy quét an ninh tia x chỉ có thể được sử dụng để kiểm tra các mặt hàng, và nó bị nghiêm cấm để kiểm tra người hoặc động vật.

10) Cấm ngồi hoặc đứng trên băng chuyền.

11) Không chạm vào mép của băng tải và con lăn.

12) Khi thiết bị đang chạy, không có bộ phận nào của cơ thể lọt vào kênh kiểm tra.

13) Đảm bảo rằng hành lý không được xếp chồng lên nhau trong kênh kiểm tra hoặc ở cửa ra.Nếu hành lý chặn kênh kiểm tra, hành lý cần được nhấn nút khẩn cấp để dừng hoạt động của dây đai và tắt trước khi làm sạch.

14) Không thể vận hành thiết bị với rèm chì bị hỏng.

15) Ngăn chặn tất cả các loại chất lỏng chảy vào thiết bị.Nếu điều này xảy ra, vui lòng tắt ngay lập tức.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn