Securina Detection System Co., Limited

 • Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu
Nhãn hiệu SECURINA
Số nhân viên >100
Doanh thu hàng năm 10000000-20000000
Năm thành lập 2012
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty 0

Hồ sơ công ty:

SecurinaDetection System Co., Limited được thành lập vào năm 2012, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng tích hợp sản xuất và tiếp thị máy dò kim loại an ninh và máy dò kim loại công nghiệp, liên tục theo đuổi đổi mới và nghiên cứu và phát triển, và đã nhận được 15 bằng sáng chế kỹ thuật, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị kiểm tra an ninh hàng đầu tại Trung Quốc.Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ rất tốt với nhiều nhà máy và viện nghiên cứu hệ thống kiểm tra an ninh mạnh mẽ ở Trung Quốc, chúng tôi đã được hưởng uy tín cao trong nước.

 

SecurinaTầm nhìn của chúng tôi là "Tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và nhân viên" và tôn chỉ của chúng tôi là "Giữ vững sự chính trực, vươn lên phía trước, phục vụ thế giới."Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với hàng hóa chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

 

Sản phẩm và Dịch vụ:

Securina là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về máy dò kim loại an ninh, máy dò kim loại đi bộ, máy dò kim loại cầm tay, cây đũa siêu quét, máy dò kim loại công nghiệp, máy dò kim loại thực phẩm, máy quét hành lý tia X, hệ thống kiểm tra giám sát xe, gương tìm kiếm, camera tìm kiếm, máy quét chất lỏng, máy dò bom, chăn đạn đạo, thùng chứa vụ nổ, bình chứa chất nổ, chất diệt lốp và bollards an ninh.

 

Thị trường và Khách hàng:

Securinaáp dụng hệ thống ISO900 đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh với “Chất lượng là Cuộc sống” là tiêu chuẩn và nguyên tắc sản xuất, bao gồm toàn bộ quá trình từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua FCC, CE thử nghiệm.Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới.Chúng tôi cũng xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Á, Châu Phi và các nước khác thông qua các đại lý và công ty thương mại.Do đó, các sản phẩm của chúng tôi có uy tín cao về chất lượng và tỷ lệ hỏng hóc thấp trong số các khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi tin rằng những gì khách hàng cần là: chất lượng đáng tin cậy, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ tốt, những gì chúng tôi có thể cung cấp bằng cả trái tim và tâm hồn.

 

Ứng dụng và Công nghiệp:

Securinalà một thương hiệu đã đăng ký với hệ thống phát hiện an ninh được sử dụng rộng rãi trong sân bay, an ninh sự kiện, thực thi pháp luật, cơ sở hạ tầng quan trọng, hải quan và biên giới, cảng quốc phòng, thậm chí cả khách sạn và trung tâm mua sắm hoặc các tòa nhà khác để kiểm tra và bảo vệ an ninh.Máy dò kim loại công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các quy trình kiểm tra chất lượng sản xuất hàng dệt may và sản xuất thực phẩm.Loại bỏ hiệu quả dòng sản phẩm kim loại tràn vào thị trường và gây thương tích cho người tiêu dùng.

Các dự án lớn trong 3 năm gần đây:

 1. Tháng 9 năm 2016 (Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang), tại Trò chơi Đại học Quốc gia cung cấp các biện pháp bảo vệ an toàn cho người tham gia và khán giả.
 2. Tháng 8 năm 2017 (tỉnh Sơn Tây), đã lắp đặt thiết bị kiểm tra an ninh cho hơn 20 nhà ga xe lửa và bến xe.
 3. Tháng 10 năm 2017 (tỉnh Tân Cương), cung cấp thiết bị kiểm tra an ninh cho các cơ quan chính phủ, biên giới và trạm kiểm soát, và nhà tù ở Tân Cương.
 4. Tháng 5 năm 2018 (Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Sơn Tây, Nam Xương, Trường Sa, Vũ Hán), cung cấp thiết bị kiểm tra an ninh cho 14 đại nhà hát và sân vận động tại 7 thành phố.

Chào mừng trở thành đại lý của Securina và đến thăm chúng tôi tại Thâm Quyến.

Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty 1

 

 

Lịch sử

Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty 0

 

Thành lập năm 2012, Securina được thành lập bởi một đội ngũ kỹ sư với 15 năm kinh nghiệm tập trung vào phát hiện kim loại.Đây là nhà sản xuất máy dò kim loại đầu tiên ở Trung Quốc phát triển độc lập hệ thống điều khiển tích hợp một mảnh.Sau 7 năm không ngừng đổi mới và phát triển, công ty đã hợp tác với bốn viện nghiên cứu từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến để phát triển và sản xuất các hệ thống kiểm tra an ninh như máy chụp x-quang an ninh, hệ thống kiểm tra xe, máy quét chất lỏng, thiết bị chống cháy nổ , thiết bị chặn giao thông, v.v.

 

Securina luôn khẳng định "Chất lượng là Cuộc sống", và đã cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho nhiều nhà cung cấp hệ thống kiểm tra an ninh nổi tiếng trong và ngoài nước.Chất lượng ổn định và dịch vụ hoàn hảo đã tạo nền tảng tốt cho sự phát triển của chúng tôi.Ban lãnh đạo công ty quyết định mở bộ phận tiếp thị quốc tế tại 2019, với thương hiệu mới “Securina” phục vụ trực tiếp các khách hàng quốc tế, cung cấp các sản phẩm cùng chất lượng và giá cả cạnh tranh hơn với các thương hiệu nổi tiếng.

 

Securinaluôn chú ý đến sự năng động của thị trường quốc tế, cũng như các công nghệ và sản phẩm mới nhất như CEIA, Smith Detection, Rapiscan, Astrophysics, v.v.Chúng tôi sẽ cố gắng đổi mới và sản xuất các thiết bị hiệu quả và thiết thực hơn.

 

 

 

Dịch vụ

Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty 0
Dịch vụ bán hàng trước :
 
• Cung cấp thông tin chi tiết về quy trình sản xuất
• Lãnh sự chuyên nghiệp cung cấp thông tin để cài đặt
 
Dịch vụ bán hàng:
 
• Đề xuất theo yêu cầu của khách hàng
• Cung cấp giải pháp OEM hoặc ODM
 
Dịch vụ sau bán hàng:
 
 1. Bảo hành chất lượng một năm với bảo trì suốt đời.
 2. Bảo hành miễn phí sửa chữa (vật tư): hỗ trợ dịch vụ sửa chữa miễn phí trực tuyến bằng cách gọi điện, gửi email trong thời gian bảo hành chất lượng và mức phí phụ tùng thay thế hợp lý và dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành chất lượng.Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trừ trách nhiệm của mình đối với các lỗi thuộc sở hữu của sản phẩm.
 3. Thời gian phản hồi: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.
 4. Phụ tùng thay thế: phụ tùng cần thiết được cung cấp cùng với sản phẩm cho khách hàng.
 5. Đào tạo kỹ thuật miễn phí: đào tạo công nghệ tích hợp và quy chuẩn được cung cấp miễn phí cho khách hàng bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo họ có kỹ năng vận hành thường xuyên phần cứng và phần mềm của sản phẩm và họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.
 6. Điều tra qua điện thoại hoặc email: đội ngũ hậu mãi của chúng tôi sẽ điện thoại cho người dùng hàng tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm, đồng thời phát hiện và giải quyết các vấn đề, nếu cần thiết.
 7. Có sẵn dịch vụ hướng dẫn cài đặt tại chỗ. 
 8. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh dịch vụ của bạn, người sẽ là người giám sát toàn bộ dịch vụ và kết nối với các bộ phận khác

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Securina Detection System Co., Limited hồ sơ công ty 0

Nhóm bán hàng :
 

Đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm cao của Securina đã không bao giờ trốn tránh việc đi xa hơn nữa để đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của khách hàng.Chúng tôi đối xử với khách hàng bằng lòng trung thành và sự tận tâm như nhau, bất kể quy mô kinh doanh hay ngành nghề của họ.

 

Đội ngũ chất lượng:


• Kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu đến sản xuất và giao hàng.
• Người kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp, để tránh những sản phẩm không đạt chất lượng đến tay khách hàng.
• Kiểm tra nghiêm ngặt đối với nguyên liệu, sản xuất và giao hàng.
• Tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống ISO 9001.
• Cải tiến liên tục, tìm kiếm mức chất lượng cao hơn.

 

Nhóm R & D:


• Dành 10% doanh thu hàng năm cho R&D
• Nhóm : Thành lập một nhóm chuyên môn hiệu quả và có năng lực.
• Sản phẩm: Kết hợp giữa thực tế và thẩm mỹ, công nghệ và nghệ thuật.
• Công nghệ: Phát triển hệ thống sàng lọc bảo mật bằng sáng chế trong vòng 3 năm.
• Bằng sáng chế: Nhấn mạnh xác thực cho thiết kế sáng chế quốc tế, phát triển sâu rộng thị trường quốc tế.

Để lại lời nhắn