Rất quan trọng đối với việc lắp đặt máy dò kim loại an ninh trong trường học! ! !

September 5, 2022
tin tức mới nhất của công ty về Rất quan trọng đối với việc lắp đặt máy dò kim loại an ninh trong trường học! ! !

Năm học lại bắt đầu và các em bắt đầu bước vào một học kỳ mới.

Tại sao trường học sử dụng cổng an ninh (máy dò kim loại khung cửa)?Học sinh là những bông hoa của đất nước, và những học sinh chưa đủ tuổi này cần được bảo vệ nhiều hơn.Mặc dù mọi trường học đều được bảo vệ bởi an ninh, nhưng để ngăn chặn các vật dụng nguy hiểm như vũ khí giết người xâm nhập vào trường, việc khám xét toàn thân tất cả mọi người ra vào trường rõ ràng là không thực tế.

tin tức mới nhất của công ty về Rất quan trọng đối với việc lắp đặt máy dò kim loại an ninh trong trường học! ! !  0

Tuy nhiên, nếu nhà trường lắp đặt máy dò kim loại toàn thân, cổng an ninh máy dò kim loại có thể phát hiện hiệu quả các vật nguy hiểm (dao găm, dao, vật liệu nổ,…) do người ra vào trường mang theo, từ đó ngăn chặn nhanh chóng và hiệu quả các vật nguy hiểm này. từ khi bước vào trường.Bảo vệ an toàn khuôn viên trường và bảo vệ hiệu quả tính mạng của giáo viên và học sinh trong trường.

 

Đối với vị trí đặt máy dò kim loại nhiều vùng, tốt nhất nên chọn cổng và lối vào của từng lối đi.Tại lối vào, hãy chọn máy dò kim loại an ninh ngoài trời, có thể chống thấm nước, chống mưa và chống va đập;trong tòa nhà dạy học, bạn có thể chọn lối đi bộ an ninh trong nhà qua cổng.Độ nhạy khi đi qua cổng an toàn có thể được điều chỉnh tùy theo tình hình thực tế, để đạt được hiệu quả phát hiện và cảnh báo tốt nhất.Máy dò kim loại Archway tốt nhất là không để các vật kim loại lớn trong phạm vi lắp đặt, để tránh học sinh đông đúc, đảm bảo học sinh vượt qua vòng kiểm tra an ninh một cách an toàn và trật tự.

 

Việc sử dụng phổ biến nhất của máy dò kim loại đi qua cổng là ở các sân bay và bãi đậu xe khác nhau, nhưng một số người có thể nghĩ rằng đây là thiết bị không cần thiết, nhưng nếu không có sự trợ giúp của thiết bị này, sẽ rất khó để duy trì trật tự, và có không đảm bảo rằng đó có thể là tất cả các mặt hàng bị cấm được phát hiện, điều này sẽ đe dọa sự an toàn của hành khách và công chúng.Hãy cùng xem xét sự cần thiết của việc lắp đặt thiết bị kiểm tra an ninh (đi qua máy dò kim loại):

tin tức mới nhất của công ty về Rất quan trọng đối với việc lắp đặt máy dò kim loại an ninh trong trường học! ! !  1

Người đầu tiênlà vấn đề của trật tự.Đi qua một cửa, hành khách có thể xếp hàng một cách có ý thức mà không cần phải tổ chức.Điều này không chỉ giúp tiết kiệm nhân lực, vật lực tại sân bay mà còn cho phép hành khách đăng ký từng bước, không cần phải vội vàng.Nếu có nhầm lẫn trong lúc hỗn loạn, rất dễ làm chậm giờ lên máy bay.

 

Thứ hai, một số hành khách đội mũ che nắng bước vào cổng an ninh, khi khui mũ ra thì có một con vật cưng là một con rùa;Ông già hút thuốc này muốn hút thuốc trước khi lên máy bay và giấu bật lửa trong miệng ... Có hàng chục nghìn hành khách đi máy bay kiểm tra an ninh mỗi ngày, và họ mang theo đủ loại vật dụng lạ.Theo hướng dẫn của đèn báo động, có thể tiến hành kiểm tra chặt chẽ để tìm ra nguồn kim loại, có thể được sử dụng như một phát hiện tham chiếu.

 

Có nghĩa là, chức năng chính của máy dò kim loại trên cơ thể là đảm bảo an toàn cho hành khách.Mọi người nên có ý thức vượt qua thiết bị phát hiện và có trách nhiệm với người khác và chính mình.Thông qua cài đặt giá trị ban đầu của thiết bị, hình dạng và trọng lượng của kim loại có thể được kiểm soát.Nếu có nhiều hơn trọng lượng, số lượng hoặc hình dạng của các vật kim loại, dữ liệu trước thiết bị không khớp với nhau, thì cảnh báo cổng dò kim loại sẽ được kích hoạt để hoàn thành việc phát hiện một cách chính xác và dễ dàng.

 

Vai trò của máy quét cổng an ninh trường học là phát hiện an ninh cho an ninh của trường, chủ yếu để kiểm tra an ninh cho khách, và cũng được sử dụng để bảo vệ an ninh của phòng thi và chống gian lận phát hiện.

 

Các tính năng của cổng kiểm tra an ninh:

1. Thiết kế chống mưa: Thiết kế chống mưa độc quyền của nước này có thể hoạt động bình thường ngoài trời mà không bị cản trở.

2. Thiết kế chống rung: đứng ở giữa cửa và dùng tay vỗ nhẹ vào các tấm cửa hai bên, cửa sẽ không bị báo sai.

3. Điều chỉnh độ nhạy: Độ nhạy có thể được điều chỉnh khi cần thiết, với tổng số 100 mức độ nhạy.

4. Chất liệu của thân máy dò kim loại vòm: bên ngoài làm bằng nhựa PVC sơn bóng, hai bên là trụ hợp kim nhôm chống mưa, chống cháy, chống va đập, không bị trầy xước.Khung xe hoàn toàn bằng nhôm rất nhanh và bền.

5. Máy dò kim loại Archway vô hại đối với người đeo máy tạo nhịp tim, phụ nữ mang thai, phương tiện từ tính, v.v.

 

Hệ thống phát hiện Securina là nhà sản xuất chuyên nghiệp về máy dò kim loại an ninh tại Trung Quốc.

Chúng tôi có nhiều tùy chọn cho bạn: Các khu vực phát hiện khác nhau, 6/8/16/24/33/45 khu vực trong các tùy chọn;Sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời sử dụng IP55 hoặc IP65;Máy dò kim loại khung cửa hình elip hoặc khung cửa thông thường;Giá từ USD299 đến USD1999.0 / bộ.Chào mừng bạn gửi yêu cầu đếninfo@securinadetection.comnhận bảng giá mới.